Thiết kế lịch treo tường giá rẻ – In lịch treo tường giá rẻ – Mẫu lịch treo tường đẹp

Thiết kế lịch treo tường giá rẻ – In lịch treo tường giá rẻ – Mẫu lịch treo tường đẹp
Đánh giá bài viết

Lịch treo tường thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại hoặc vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn.

Tùy thuộc vào nhà xuất bản, lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ hoặc 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch treo tường 2019, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Lịch treo tường 2019 sẽ có 13 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 12 tháng trong một năm đối với lịch treo tường 1 tờ sẽ có 1 tờ bìa và 6 tờ mỗi tờ có 2 tháng. Trên mỗi tờ lịch treo tường, sẽ có in kèm các hình ảnh/câu danh ngôn, logo công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại…vv…

Tiện ích mang lại của thiết kế lịch treo tường.

Không phải ngẫu nhiên mà lịch treo tường lại là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong công ty nơi bạn làm việc. Bởi vì lịch treo tường có rất nhiều ưu điểm: tiện dụng, nhỏ gọn, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Những tiện ích mà cuốn lịch treo tường mang lại cho người sử dụng: Thiết kế lịch treo tường giá rẻ, làm lịch treo tường giá rẻ tại Việt Nam.

Thiết lịch treo tường 2019 giá rẻ – In lịch treo tường 2019 giá rẻ.

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, sẽ có những lúc bạn lãng quên đi những điều quan trọng: một cuộc hẹn, sinh nhật của người thân, deadline công việc,…điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh. Lúc này bạn sẽ cần một người bạn đồng hành – một cuốn lịch treo tường giá rẻ, thứ sẽ luôn bên bạn, dõi theo các hoạt động của bạn và nhắc nhở bạn về các cuộc hẹn, các lịch trình sắp tới.

Vậy lịch treo tường là gì?

Để hiểu được lịch treo tường là gì, thì chúng ta cần phải biết lịch là gì? Hiểu theo nghĩa thông thường, lịch là một công cụ giúp chúng ta tra cứu thời gian (ngày, tháng, năm).

– Tra cứu thời gian.

– Tiện dụng trong việc lên kế hoạch, lịch trình, cuộc hẹn.

– Vật trang trí cho bàn học/bàn làm việc.

– Một món quà tặng giá rẻ mà ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đối tác.

Ngoài ra, lịch treo tường còn có thể sử dụng như một phương tiện quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Một số mẫu lịch treo tường 2019 đẹp, tiện dụng, độc đáo để làm quà tặng:

Phân loại lịch treo tường.

Có nhiều cách phân loại lịch treo tường.

Theo cấu trúc thiết kế lịch treo tường được chia làm các loại sau:

Lịch treo tường được các nhà xuất bản in ấn, phát hành trên thị trường gồm một số thể loại chính sau:

Lịch treo tường nẹp thiếc 1 tờ – Lịch lò xo loại 1 tờ: Gồm 1 tờ duy nhất chứa hình và 12 tháng.

Lịch treo tường lò xo 13 tờ: Gồm 1 tờ bìa và 12 tờ mỗi tờ 1 tháng tương ứng 12 tháng

Lịch treo tường lò xo loại 5 tờ: gồm 1 tờ chủ đề, 4 tờ in lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được đóng lò xo trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thêm thông tin của công ty như: địa chỉ, điện thoại, email, website.., lịch lò xo 5 tờ thường được thiết kế theo nhiều chủ đề với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Lịch treo tường lò xo 7 tờ – Lịch nẹp thiếc 7 tờ có kích thước (36×70) cm hoặc (41×63) cm được in trên chất liệu giấy couche,in bằng công nghệ offset 4 màu, 1 mặt, có khoảng trắng để in thêm thông tin công ty. Lịch được đóng, bế lò xo đục lỗ để treo tường

Lịch lò xo 52 tuần: bìa treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm.

Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ hoặc 7 tờ hình thức in ấn tương tự lịch treo tường lò xo,được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu. Được các nhà xuất bản phát hành với số lượng lớn nên giá thành khá rẻ. Bạn có thể dễ đàng tìm được một cuốn lịch treo tường ưng ý vào dịp gần cuối năm tại bất cứ nhà sách hay cửa hàng bán văn phòng phẩm nào ở Việt Nam.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu từ khách hàng, lịch treo tường có thể được thiết kế riêng với nhiều sự biến tấu về kiểu dáng và chất liệu (gỗ, mica,…)

Tham khảo một số mẫu thiết kế lịch treo tường giá rẻ 2019 Kỷ Hợi:

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

KÍCH THƯỚC LỊCH TREO TƯỜNG 2019 KỶ HỢI

Các loại lịch treo tường 2019: Lịch nẹp thiếc 1 tờ treo tường 2019 – Lịch lò xò 5 tờ treo tường 2019 –  Lịch lò xo 7 tờ treo tường 2019 – Lịch nẹp thiếc 5 tờ treo tường 2019 – Lịch lò xo giữa 13 tờ treo tường 2019.

Kích thước lịch treo tường 2019 phổ biến trên thị trường hiện nay thường là:

Lịch lò xo 13 tờ: 40 x 60 cm, 35×70

Lịch lò xo 7 tờ: 40 x 60 cm, 35×70

Lịch nẹp thiếc 5 tờ: 45 x 70 cm, 40×60, 35×70

Lịch nẹp thiếc 1 tờ: 36×70 cm hoặc 41×63 cm

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.
DMCA.com Protection Status