Lịch thị trường 2019 giá rẻ – Mẫu lịch thị trường 2019 đẹp – Làm lịch tết số lượng ít – Làm lịch để bàn số lượng ít – Làm lịch treo tường số lượng ít

Lịch thị trường 2019 giá rẻ – Mẫu lịch thị trường 2019 đẹp – Làm lịch tết số lượng ít – Làm lịch để bàn số lượng ít – Làm lịch treo tường số lượng ít
5 (99.86%) 558 votes

I/ LỊCH THỊ TRƯỜNG LÀ GÌ?

Lịch thị trường là những mẫu lịch được thiết kế và in ấn sẵn, mẫu lịch thường kích thước cố định không thay đổi về bố cục, nếu có thay đổi chỉ thay đổi 1 vài chi tiết nhỏ ví dụ: Thay hình ảnh, thay màu, thêm Logo, ép kim hoặc in thông tin Công ty.

II/ LỊCH THỊ TRƯỜNG 2019 THÍCH HỢP CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Lịch thị trường phù hợp với những Doanh Nghiệp vừa và nhỏ khi muốn làm lịch thị trường số lượng ít.

Lịch thị trường 2019 là sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh Nghiệp hiện nay nhất là những dịp Tết đến Xuân về. Thường thiết kế lịch để bàn – thiết kế lịch treo tường số lượng lớn khách hàng thường lựa chọn mẫu thiết kế lịch độc quyền bởi vì những đơn hàng thiết kế lịch treo tường – thiết kế lịch để bàn số lượng ít từ 50 cuốn đến 150 cuốn rất ít đơn nhận làm và gia công (nếu có thì giá thành cũng rất đắt). Vậy nếu bạn là 1 khách hàng hay Công ty khi bạn muốn thiết kế lịch Tết 2019 với số lượng ít thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng YtuongStudio sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

III/ LỊCH THỊ TRƯỜNG 2019 GỒM CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Năm nay YtuongStudio đưa ra 2 Option về lịch thị trường 2019:

Với hàng trăm mẫu lịch thị trường 2019 được thiết kế và in ấn sẵn cho Quý Khách thoải mái chọn lựa.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"mẫu

"mẫu

"mẫu

"mẫu

"mẫu

"mẫu

+Mẫu lịch thị trường không thể thay đổi: Về mẫu lịch này chúng tôi chỉ chừa chỗ để ép kim Tên Công ty, Số điện thoại, Địa chỉ…vv…về hình ảnh có thể thay đổi hình mới còn bố cục và bộ số không thay đổi.

+Mẫu lịch thị trường 2019 có thể thay đổi: Về mẫu lịch này chúng tôi chỉ cho phép thay thế hình ảnh còn kích thước đế lịch+bố cục và bộ số giữ nguyên (vì thường hình ảnh mẫu thiết kế in sẵn nhiều khi không phù hợp với ngành nghề kinh doanh và sở thích của Quý Vị.

IV/ KÍCH THƯỚC LỊCH THỊ TRƯỜNG LÀ BAO NHIÊU?

  • Kích thước lịch để bàn thị trường chữ A: 16x22cm
  • Kích thước lịch treo tường thị trường 1 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ: 40x60cm

V/ ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH THỊ TRƯỜNG 2019 NHƯ THẾ NÀO?

Xem Bảng Giá Thiết Kế In Lịch Tết 2019

Xem Giá In Lịch Tết 2019 số lượng ít

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng In ấn và Thiết Kế lịch thị trường theo số Phone: 078.550.2222 – 035.990.5678 hoặc Email: lienhe@ytuongstudio.com để được tư vấn và báo giá!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.
DMCA.com Protection Status